banner
Posted on 15.05.2018

Mường Thanh là thương hiệu Việt duy nhất cạnh tranh giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”

Tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng uy tín World Travel Awards (WTA), Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là thương hiệu Việt Nam duy nhất cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn khác.

Với vị thế chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhân Đông Dương, hệ thống khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”. Theo chị Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Marketing tập đoàn, việc lọt vào danh sách đề cử một giải thưởng lớn như WTA khẳng định chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu đang lên của Mường Thanh không chỉ tại thị trường trong nước, mà đã vươn tầm ra khu vực.

MT Luxury danang (119 of 178)

“Chỉ cần nhắc đến tên của những ứng viên đang cùng Mường Thanh cạnh tranh giải thưởng thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á năm 2018 như Dusit International, InterContinental Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts… cũng đã thấy được vị thế của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trên trường quốc tế”, chị Hà chia sẻ.

Để bầu chọn cho đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”, khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA tại đây, tạo tài khoản và bình chọn (vote) cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 22/7.

MT Luxury danang (11 of 178)

Đặc biệt, trong thời gian tới, trang fanpage chính thức của Mường Thanh – Mường Thanh Hospitality sẽ tổ chức chương trình bình chọn cho Mường Thanh nhận iPhone X. Thể lệ chi tiết của chương trình sẽ được Nhà Mường cập nhật sớm đến độc giả.

32598583_840589652811222_6821247783693975552_n

Tính đến hết năm 2017, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã xây dựng và đưa vào vận hành 49 khách sạn trong và ngoài nước, 01 khu sinh thái tại Mường Thanh Diễn Lâm (Nghệ An) và 01 Trung tâm vui chơi giải trí VRC (Tp. Vinh – Nghệ An). Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng từ 3 – 5 sao của tập đoàn là 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú tại thị trường Việt Nam.

Cuối tháng 01/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane. Lễ trao giải diễn ra tại tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan), nằm trong khuôn khổ chương trình ATF 2018 với sự tham gia của các Bộ trưởng Văn hóa – Du lịch các nước trong khối ASEAN.


Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch.

Sau hơn 24 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và Tạp chí The Wall Street Journal đã ví các giải thưởng do WTA tổ chức trao tặng có uy tín và tầm ảnh hưởng như Giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch.Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch… 


Minh Tâm