banner
Posted on 17.10.2018

Mường Thanh Holiday Mộc Châu nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh năm 2018

Mường Thanh Holiday Mộc Châu vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động trong lĩnh vực lưu trú của tỉnh Sơn La, ghi nhận hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh trên địa bàn tỉnh. 

Ngày 12/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Tham dự có đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo, hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Chi hội Doanh nghiệp các huyện, thành phố.

Nhân dịp này, khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu vinh dự được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018”. GM Đàm Trọng Kiên đại diện khách sạn tham dự, nhận Bằng khen và có những trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu trú của tỉnh Sơn La.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tráng Thị Xuân đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh; mong rằng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh có nhiều bứt phá, phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương

Kể từ khi đi vào hoạt động, khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hân hạnh được đón tiếp nhiều lượt du khách trong và ngoài nước, tạo thêm việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động tại điạ phương.

Trước đó ngày 11/10, tại buổi Gặp mặt doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu của Huyện ủy- Hội đồng nhân dân – Ủy ban Nhân dân huyện Mộc Châu, khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu cũng được đánh giá có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của huyện Mộc Châu. Đặc biệt, khách sạn được coi là biểu tượng của ngành lưu trú địa phương

Những giải thưởng và đánh giá cao này là  nguồn động lực để khách sạn không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề của đội ngũ nhân viên, luôn xứng đáng là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của huyện Mộc Châu nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung.

Thanh Hà – Mường Thanh Holiday Mộc Châu