banner
Posted on 10.05.2019

Mường Thanh Holiday Mộc Châu đón Bí thư Thường trực Trần Quốc Vượng

Mường Thanh Holiday Mộc Châu vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Vượng- Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam nhân dịp đồng chí đến tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm và nói chuyện với đồng bào Tây Bắc tại tỉnh Sơn La (07/05/1959-07/05/2019).

Trong thời gian tham dự lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm và nói chuyện với đồng bào Tây Bắc tại tỉnh Sơn La, đồng chí Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu là địa điểm dừng chân. Đồng chí Trần Quốc Vượng và đoàn công tác đã rất hài lòng với dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp chu đáo của CBNV khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu.

1

3

Cũng nhân dịp này, trong 2 ngày 05 và 06/05 tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu đã diễn ra Hội nghị thúc đẩy phát triển cây ăn quả các tỉnh phía Bắc. Tới dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Việt Nam cùng các đồng chí là lãnh đạo cục, vụ, viện thuộc Bộ NN & PTNT và lãnh đạo 23 tỉnh thành phía Bắc; các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

4

8

9

Trong 2 ngày đến thăm và làm việc, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT và lãnh đạo tỉnh Sơn La cũng đã đi tham quan dây chuyền chế biến quả chanh leo của Công ty cổ phần Nafoods Tây Bắc; Thăm vùng trồng xoài tại xã Chiềng Hặc (Yên Châu). Cũng tại Hội nghị, rất nhiều gian hàng trưng bày các sản vật đặc trưng đến từ các huyện của tỉnh Sơn La thu hút được sự quan tâm của các đại biểu tham dự hội nghị. Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu  vinh dự khi được UBND tỉnh Sơn La giao trọng trách đón tiếp, phục vụ và tổ chức Hội nghị quan trọng với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo cấp cao từ Trung ương đến địa phương.

Khánh Uyên – Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu