banner
Posted on 03.08.2018

Mường Thanh Holiday Huế tưng bừng đón sinh nhật 5 tuổi

Chương trình sinh nhật 5 tuổi là dịp để Ban giám đốc và cán bộ nhân viên (CBNV) khách sạn Mường Thanh Holiday Huế nhìn lại thành quả đã đạt được trong thời gian qua và cùng hướng tới những kế hoạch phát triển mới trong tương lai.

Ngày 2/8, Ban giám đốc và cán bộ nhân viên (CBNV) khách sạn Mường Thanh Holiday Huế đã tổ chức chương trình tiệc sinh nhật 5 tuổi trong không khí sôi nổi, hào hứng. Đến dự tiệc sinh nhật có đại diện quý cơ quan ban ngành địa phương cùng quý đối tác đã đồng hành với khách sạn trong suốt 5 năm vừa qua. Đại diện ban ngành cùng với đại diện ban lãnh đạo tập đoàn đã tặng hoa mừng sinh nhật và cắt bánh kem mừng khách sạn tròn 5 năm tuổi.

Tại tiệc sinh nhật, khách mời và CBNV khách sạn cùng chứng kiến khoảnh khắc nhận giải t đầy tự hào của các đội thi thi đấu giải thể thao. Trước đó, khách sạn tổ chức tuần lễ thể thao mừng sinh nhật từ 20-25/7, với các nội dung cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ), bóng bàn (đôi nam) , bóng đá (nam, nữ). Trong bữa tiệc, các CBNV cũng đã tái hiện “điệu múa rượu” đặc trưng của dân tộc Thái và trình diễn các tiết mục văn nghệ đã được giải cao trong những kỳ đại hội Mường Thanh (chầu văn, trống, nhạc Trịnh).

Sự kiện ghi dấu mốc trưởng thành của Mường Thành Holiday Huế nhân kỷ niệm 5 năm đi vào hoạt động, cũng như ghi nhận nỗ lực làm việc và xây dựng khách sạn của ban giám đốc và toàn thể CBNV của đơn vị. Chương trình cũng là dịp để Mường Thanh Holiday Huếthể hiện tinh thần đoàn kết, hợp lực và lên dây cót tinh thần cho những kế hoạch phát triển trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của Mường Thanh Holiday Huế:

2

7

IMG_0836

IMG_1738

IMG_0904

IMG_0909

11

16

20

IMG_0807

IMG_0799

IMG_0829

Lê Đức Phúc – Mường Thanh Holiday Huế