banner
Posted on 22.01.2019

Mường Thanh Holiday Đà Lạt nhận giải thưởng Vàng của Agoda 2018

Ngày 17/1, khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt vinh dự nhận giải thưởng Vảng tại tại Lễ trao giải “HCMC AGODA GOLD CIRCLE AWARD 2018” được tổ chức tại GEM Center.

Mường Thanh Holiday Đà Lạt đã vinh dự nhận Giải thưởng vàng thường niên “Agoda.com’s 2018 Gold Circle Awards”. Giải thưởng là sự hội tụ của nhiều tiêu chí được du khách trên toàn thế giới bình chọn như: chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hấp dẫn, sản phẩm đa dạng và nhiều chương trình khuyến mại trực tuyến… Cùng với việc trao tặng giải thưởng Agoda.com’s 2018 Gold Circle Awards, biểu tượng vàng cũng được đặt bên cạnh tên Muong Thanh Dalat Hotel trên website chính thức của Agoda.

Golden Circle 6

Việc khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt đạt được Gold Circle Agoda 2018 đã thể hiện được sự hài lòng của khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của khách sạn, cũng như khẳng định sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trên con đường trở thành “Đại diện Quốc gia ngành khách sạn Việt Nam”. Trước đó vào năm 2017, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng này.

Trí Hiếu