banner
Posted on 28.08.2018

Mường Thanh Grand Sơn La gấp rút chuẩn bị cho ngày khai trương

Để chuẩn bị cho ngày cắt băng khai trương, công tác chuẩn bị cho sự kiện của Mường Thanh Grand Sơn La đang được gấp rút hoàn thành theo đúng tiến độ.

Mường Thanh Grand Sơn La, khách sạn hiện đại nhất của thành phố Sơn La đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, sẽ  chính thức khai trương vào ngày 15/9. Khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La là công trình được Tập đoàn Mường Thanh mua lại từ chủ đầu tư khác, do đó thiết kế kiến trúc có phần khác biệt so với các công trình do tập đoàn thi công từ đầu. Sau quá trình chỉnh sửa và thi công, Ban quản lý dự án đã đưa vào công trình những nét đặc trưng của Mường Thanh như thay đổi thiết kế ban đầu để đồng bộ hóa với bộ nhận diện của Mường Thanh; đồng thời đưa những yếu tố hạ tầng, kiến trúc chỉ có của Mường Thanh hòa quyện vào không gian mang đậm chất núi rừng Tây Bắc.

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Ban giám đốc khách sạn đã và đang làm việc chặt chẽ với Ban quản lý dự án về tiến độ thi công, đảm bảo công trình đi vào hoạt động đúng theo kế hoạch. Anh Ngô Duy Linh, Giám đốc điều hành (GM) Mường Thanh Grand Sơn La, cho biết Ban giám đốc và CBNV đang gấp rút thực hiện những bước chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng tiếp đón các vị khách quý đến với khách sạn. Đến nay, các hạng mục đang chạy đúng tiến độ. Phần khối đế sẽ đưa vào hoàn thiện cào thời điểm đầu tháng 9, khối phòng hội thảo hoàn thiện cơ bản 90%, khối phòng nghỉ đã hoàn thiện và chỉ còn rà soát những lỗi nhỏ để khắc phục.

Mường Thanh Grand Sơn La

Công trình Khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La.

Không khí chuẩn bị cho lễ khai trương đang hết sức khẩn trương và nghiêm túc. Hiện nay, sẵn sàng cho phục vụ đoàn khách 500pax ngày 6-7/9 là đoàn khách đầu tiên của khách sạn. Đến Mường Thanh Grand Sơn La những ngày này, chúng ta còn cảm nhận được không khí tươi mát và trong lành khi khuân viên khách sạn đã được phủ xanh, đặc biệt là nhiều loại cây ăn quả đặc sản của Sơn La như đào, mận, bưởi theo chỉ đạo của Chủ tịch Lê Thanh Thản.

Cũng theo anh Linh, trong quá trình thi công chuẩn bị khai trương khách sạn, thời tiết là yếu tố thách thức và gây nhiều khó khăn, khi mưa nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công của công trình. Bên cạnh đó, Ban quản lý phải điều chỉnh công năng các phòng hội thảo, chi tiết về thiết k để phù hợp với tình hình thực tế. Với một số khó khăn khác về nhân sự, điều hành cũng như các yếu tố phát sinh, Ban quản lý khách sạn đã chủ động tìm giải pháp, đồng thời xin ý kiến từ VPĐH để có hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp.

sơn la 2

Bể bơi ngoài trời tại Khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La.

40265999_729007830770256_691940401279401984_n

Cán bộ nhân viên Mường Thanh Grand Sơn La gấp rút thi công chuẩn bị cho ngày khai trương.

Đảm nhiệm cương vị Giám đốc Mường Thanh Grand Sơn La, anh Linh tự nhận thấy đây là may mắn và cũng là niềm tự hào khi được gia nhập đội ngũ GM của tập đoàn. Trước đó, anh Linh từng có thời gian công tác tại khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai với vị trí Phó giám đốc điều hành.

“Thị trường Lào Cai và Sơn La có nhiêu nét tương đồng. Chính vì vậy, tôi cùng tập thể anh, chị, em Mường Thanh Grand Sơn La sẽ tiếp cận với thị trường và thích ứng nhanh chóng hơn, từ đó đưa ra những chiến lược cho sự phát triển của khách sạn theo đúng định hướng của Tập đoàn – Chất lượng là sự sống còn”, anh Linh chia sẻ.

Là khách sạn thứ 50 trong chuỗi khách sạn mang tên thương hiệu Mường Thanh, Mường Thanh Grand Sơn La tiếp nối thành công của “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” và hướng tới vị thế “thương hiệu đại diện ngành lưu trú Việt Nam”. Đến nới Mường Thanh Grand Sơn La, nơi tọa lạc tại Ha3 Đường số 2 Tô Hiệu – một trong những vị trí đắc địa nhất nhì Thành phố Sơn La, du khách có thể ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng Tây Bắc như cao nguyên Mộc Châu, Động Sơn Mộc Hương, Cụm di tích Sông Đà, Núi Pha Luông, Thác Dải Yếm, Hồ Chiềng Khoi…

Khách sạn sở hữu 154 phòng nghỉ hiện đại (bao gồm 1 phòng tổng thống) cùng nhiều phương tiện giải trí, thư giãn đa dạng như phòng thể dục, phòng xông hơi, hồ bơi ngoài trời, spa, v.v…Với đẳng cấp 4 sao, Mường Thanh Grand Sơn La là nơi đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng, từ du lịch ,công tác hay tổ chức sự kiện kiện, đến hội nghị sang trọng, tiệc cưới đẳng cấp tinh tế.

Ngọc Hải