banner
Posted on 17.05.2018

Mường Thanh Grand Hà Tĩnh tiếp đón Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về lưu trú

Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh vinh dự tiếp đón Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng đoàn công tác của Chính phủ nhân dịp đoàn kiểm tra tại khu vưc.

Ngày 16/5, khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh vinh dự tiếp đón Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng đoàn công tác của Chính phủ nhân dịp đoàn kiểm tra tại khu vưc. Cùng đi với Phó Thủ tướng và đoàn công tác Chính phủ còn có các lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh như ông Lê Đình Sơn – Bí thư Tỉnh ủy, ông Đặng Quốc Khánh – Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các cơ quan, ban ngành tỉnh. Sau khi làm việc tại địa phương, đoàn đã nghỉ chân ăn trưa và lưu trú tại khách sạn.

1. TẶNG HOA

Chị Vi Thị Dung, GM khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh cùng Ban Giám đốc và các trưởng bộ phận đã ra chào đón Phó thủ tướng cũng như giới thiệu qua về quy mô khách sạn.

3. ĐÓN TIẾP

Sau lời chia tay để tiếp tục công việc, Phó thủ tướng gửi lời cảm ơn tới BGĐ khách sạn và đánh giá cao về thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở của nhân viên. Phó thủ tướng đồng thời cũng động viên CBNV  khách sạn cố gắng, nỗ lực để tiếp tục đưa Mường Thanh Grand Hà Tĩnh tiếp tục phát triển trong tương lai. Lời dặn dò của phó Thủ tướng đã tiếp lửa năng lượng để anh chị em Mường Thanh Hà Tĩnh cùng nhau đoàn kết và vững mạnh hơn trên con đường hội nhập và phát triển.

5. LƯU BÚT


Về với vùng đất Kỳ Anh, Hà Tĩnh vào năm 2014, Mường Thanh Grand Hà Tĩnh đã mang một bước đột phá mới cho bộ mặt mới của vùng đất nơi đây. Khách sạn cũng giúp thu hút lượng khách du lịch lớn về với tỉnh Hà Tĩnh với quy mô 246 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm các dịch vụ giải trí hiện đại, bể bơi, phòng gym, spa… Đến nay, rất nhiều người đã biết đến Mường Thanh Grand Hà Tĩnh và là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi tới Hà Tĩnh du lịch.


Nguyễn Mạnh Cường – Mường Thanh Grand Hà Tĩnh