banner
Posted on 20.04.2018

Mường Thanh đang làm việc với những công ty lữ hành lớn nhất Trung Quốc

Trực tiếp làm việc với những công ty lữ hành lớn nhất tại Trung Quốc trong chương trình xúc tiến và quảng bá du lịch Việt Nam tại Trung Quốc, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho thấy cơ hội rất lớn để tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

Tại Tế Nam – Sơn Đông: Chương trình xúc tiến và quảng bá du lịch Việt Nam tới thị trường thành phố Tế Nam thuộc tỉnh Sơn Đông diễn ra trong 2 ngày, từ 12 – 14/4/2018. Tại đây, kết hợp với chương trình của Tổng cục du lịch Việt Nam, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đón tiếp 250 khách là Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Sơn Đông, Ủy ban phát triển du lịch thành phố Tế Nam và các công ty du lịch lữ hành đang làm tại thị trường Việt Nam, các kênh báo chí, truyền hình tại Việt Nam (VTV) và Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Mường Thanh tham gia chương trình cùng Tổng cục Du lịch tổ chức chương trình giới thiệu du lịch tại tỉnh Sơn Đông nhằm giới thiệu những sản phẩm, điểm đến cũng như chính sách của du lịch Việt Nam đến người dân ở địa phương này.

“Đây cũng là cơ hội rất lớn để chúng ta quảng bá, giới thiệu sản phẩm chuỗi khách sạn của chúng ta tới các công ty lữ hành đang gửi khách tới Việt Nam. Hiện tại có 3 chuyến bay thẳng 229 chỗ/ tuần từ Tế Nam tới Nha Trang, rất thuận tiện về đi lại”, anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ Tập đoàn phụ trách Kinh doanh nhấn mạnh.

3

Trong quá trình quảng bá, đại diện Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã làm việc trực tiếp với Tổng Giám đốc công ty du lịch lớn nhất đang đại diện cho gần 200 công ty du lịch tỉnh Sơn Đông. Anh Dũng cho hay: “Thay mặt Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, tôi đã gửi lời cảm ơn đến đại diện công ty bạn vì đã tin tưởng và gửi khách tới sử dụng dịch vụ tại Mường Thanh Nha Trang, đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm khách sạn khác như Mường Thanh Luxury Phú Quốc, Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Sài Gòn Centre. Công ty bạn cũng cho biết sắp tới sẽ tổ chức chương trình đưa khách tới Phú Quốc và có thể nghiên cứu với chúng ta xây dựng chương trình Sài Gòn – Cần Thơ – Phú Quốc”.

Bên cạnh làm việc với công ty du lịch lớn nhất tỉnh Sơn Đông, đại diện của tập đoàn đã giới thiệu chuỗi khách sạn Mường Thanh tới các công ty lữ hành khác tham dự chương trình quảng bá qua brochure tiếng Trung và đặc biệt qua video trình chiếu có phụ đề tiếng Trung thông qua màn hình Led lớn tại hội trường.

Tại Hàng Châu – Chiết Giang, chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam diễn ra từ ngày 14 – 17/4/2018. Thành phố Hàng Châu là một trong 6 thành phố đáng sống nhất của Trung Quốc, nơi diễn ra sự kiện Hội nghị thượng đỉnh các nước G20 năm 2016. Thu nhập trung bình của người dân thành phố là 1000 USD/tháng, thành phố có 10 triệu dân, đây là thành phố giàu có và trù phú, được thiên nhiên ưu đãi. Người dân có nhu cầu đi du lịch cao, đặc biệt tại các thành phố biển. Năm 2017, số người đi du lịch tại tỉnh Chiết Giang tăng 62% đi du lịch quốc tế so với năm 2016. Và tới Việt Nam, số du khách tỉnh Chiết Giang là 500.000 khách, đạt 20% trong tổng số 4 triệu người dân trung Quốc tới Việt Nam năm 2017.

1

Chương trình xúc tiến quảng bá du lịch tại tỉnh có sự tham dự của ông Từ Bồng – Phó Cục trưởng Cục Du lịch tỉnh Chiết Giang; đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải và hơn 150 doanh nghiệp du lịch lữ hành và báo chí Việt Nam và Trung Quốc.

Trong suốt chương trình, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã giới thiệu và quảng bá sản phẩm của 53 khách sạn và dự án khách sạn tới đại diện các công ty lữ hành đang gửi khách tới Việt Nam. Cụ thể, Mường Thanh đã giới thiệu tới các đối tác lớn tại đây về khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc, Mường Thanh Quy Nhơn và Mường Thanh ở khu vực Hạ Long, Mường Thanh ở khu vực Quảng Bình. Đặc biệt, tại Phú Quốc hiện đang có chương trình miễn Visa cho khách du lịch Trung Quốc trong vòng 30 ngày.

Về phía đối tác Trung Quốc, các công ty bạn mong muốn được gắn bó, cộng tác chặt chẽ hơn nữa với Mường Thanh, đặc biệt Mường Thanh tại khu vực Nha Trang và Phú Quốc. Qua đó tăng số lượng khách du lịch Trung Quốc từ tỉnh Chiết Giang đi Việt Nam.


Theo công văn số 254/TCDL – LH của Vụ Lữ hành – Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vinh dự được mời tham gia chương trình Giới thiệu Du lịch Việt Nam tại thị trường Trung Quốc. Căn cứ vào nội dung triển khai Chương trình Xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2018 nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch Việt Nam đến với thị trường khách du lịch Trung Quốc, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh xác nhận tham gia chương trình từ ngày 12-22/4 tại các địa điểm Tế Nam, Hàng Châu, Vũ Hán, Bắc Kinh (Trung Quốc).

Đại diện Mường Thanh tham gia chương trình này bao gồm ông Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ Tập đoàn,  ông Nguyễn Mạnh Việt – Phó Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn, bà Trương Thị Lan Hương – Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.


Minh Tâm