banner
Posted on 25.01.2018

Mường Thanh Cần Thơ nhận giải thưởng Gold Circle 2017 của Agoda

Ngày 18/1, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ vinh dự nhận giải thưởng Vàng – Gold Circle 2017 từ Agoda.com – website đặt phòng trực tuyến hàng đầu chấu Á vì các tiện nghi nổi trội và dịch vụ đẳng cấp của khách sạn.

Theo đó, Gold Circle là giải thưởng thường niên của Agoda.com nhằm mục đích ghi nhận những đóng góp tích cực của các khách sạn, khu nghỉ mát đã phối hợp chặt chẽ với Agoda trong năm để cung cấp những sản phẩm trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đoạt giải cần đáp ứng những tiêu chí: thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ khách hàng, có mức giá cạnh tranh trên thị trường, và phối hợp chặt chẽ với Agoda, cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng toàn cầu. Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã đạt được tất cả tiêu chí trên.

Đại diện trang website Agoda.com đã chia sẻ, Mường Thanh Luxury Cần Thơ là đơn vị đầu tiên của Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và thành phố Cần thơ nói riêng nhận được danh hiệu này kể từ Agoda.com phát động giải thưởng vàng thường niên Gold Circle tại Việt Nam.

Giải thưởng là niềm khích lệ to lớn cho khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ để bước vào năm 2018. Khách sạn sẽ chú trọng hơn nữa vào mảng thị trường Online để tiếp tục duy trì và giữ vững vị thế thương hiệu Mường Thanh tại Đồng bằng Sông Cửu Long.


Khai trương vào ngày 28/4/2015, công trình tổ hợp khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Cần Thơ được thiết kế với 19 tầng nổi và 309 phòng ngủ, hệ thống nhà hàng đa dạng với những không gian cưới vừa mang nét truyền thống lãng mạn, vừa hiện đại trẻ trung, 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 chỗ mang phong cách khác biệt đẳng cấp nhất tại Cần Thơ.


Nguyễn Trung Thành – Mường Thanh Luxury Cần Thơ