banner
Posted on 09.01.2018

Mường Thanh Bắc Giang đạt kỷ lục doanh thu lớn nhất trong 3 năm gần đây

Đây là nhận định của chị Thái Hương Giang – GM (Giám đốc) khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang khi thành công đưa doanh thu khách sạn năm 2017 vượt 50% so với doanh thu năm 2016, cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Nhà Mường: Xin chị cho biết, kết quả kinh doanh của Mường Thanh Grand Bắc Giang trong năm 2017? Chị đánh giá như thế nào về kết quả này? So với năm 2016, chị thấy Mường Thanh Grand Bắc Giang đã có những bước chuyển biến như thế nào?

Năm 2017 có thể nói là một năm kinh doanh có nhiều thuận lợi và may mắn đến với Mường Thanh Grand Bắc Giang: Lượng khách phòng nghỉ trung bình cả năm tăng trưởng 50% so với năm 2016. Lượng khách hàng du lịch; khách hàng tổ chức hội nghị hội thảo cũng tăng trưởng 45%. Đặc biệt chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn cũng đang ngày một được ghi nhận, hòa nhập với sự chuyển mình phát triển chung của thành phố Bắc Giang.

Tổng doanh thu trung bình năm 2017 tăng trưởng 50% so với năm 2016.

Để đạt được kết quả kinh doanh vượt kế hoạch đã đặt ra, nhiều yếu tố khách quan của thị trường đã tác động khiến khách sạn có những tháng liên tiếp đạt được doanh thu kỷ lục trong hơn 3 năm hoạt động. Ngoài ra, kết quả trên cũng không thể không nói đến sự nỗ lực đồng lòng vì dịch vụ khách hàng của toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang suốt thời gian qua.

Nhà Mường: Theo chị, trong năm 2017, đơn vị có những khó khăn và thuận lợi nào? Đối với những khó khăn đó, đơn vị đã vượt qua như thế nào?

Nhìn lại chặng đường 1 năm qua, Mường Thanh Grand Bắc Giang có không ít khó khăn và biến động. Từ những thay đổi trong cấp quản lý, đến sự di rời của các nhân viên làm việc lâu năm có nhiều kinh nghiệm… làm bộ máy hoạt động của khách sạn ảnh hưởng không nhỏ. Đặc biệt, nhân sự thuộc bộ phận Nhà hàng là bộ phận luôn biến động và lượng nhân viên chỉ đạt được 2/3 số lượng nhân viên mà chỉ tiêu cần có.

Dù cho có những khó khăn trên, Mường Thanh Grand Bắc Giang vẫn còn có những nhân viên nòng cốt, gắn bó hết mình với khách sạn để phát triển đi lên.

Ngoài ra, cũng được sự động viên, khích lệ kịp thời từ ban lãnh đạo của VPĐH Tập đoàn, Mường Thanh Grand Bắc Giang đã nhanh chóng ổn định sau những biến chuyển và bắt nhịp chung với sự phát triển của tỉnh nhà.

Sự đầu tư, mở rộng của các doanh nghiệp FDI, các dịch vụ du lịch tâm linh trong tỉnh được cấp lãnh đạo tỉnh chú trọng phát triển, các chính sách mở cửa thu hút đầu tư của cấp lãnh đạo tỉnh, Mường Thanh Grand Bắc Giang đã chủ động nắm bắt kịp thời để có thể cung cấp các dịch vụ lưu trú tốt nhất cho khách hàng, trở thành địa điểm lý tưởng của tỉnh tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại – du lịch diễn ra trong năm.

Nhà Mường: Có điều gì mà đơn vị chưa làm được hay còn trăn trở, tiếc nuối trong năm 2017 hay không?

Với mong muốn được mang tới “chuẩn mực mới về dịch vụ” tại tỉnh Bắc Giang, Mường Thanh Grand Bắc Giang luôn tìm tòi để thích ứng với nhu cầu của khách hàng.

Dù có rất nhiều đổi mới trong các hoạt động, thường xuyên triển khai các khóa đào tạo nội bộ, đặc biệt là chăm sóc khách hàng nhưng Mường Thanh Grand Bắc Giang cũng không tránh khỏi những phàn nàn đáng tiếc từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ… Đó là những tiếc nuối và “bài học xương máu” giúp khách sạn trưởng thành hơn, có những điều chỉnh phù hợp hơn trong dịch vụ của mình.

Cuoi nam 1

Nhà Mường: Chị vui lòng chia sẻ những mong muốn, dự định mà đơn vị mong muốn triển khai trong năm 2018?

Con người là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ. Trong năm 2018, MTGBG mong muốn có thể ổn định, hoàn thiện bộ máy nhân sự khách sạn. Cùng với đó là triển khai nhiều hơn nữa các khóa đào tạo dành cho cán bộ nhân viên và các cấp quản lý.

“Chất lượng là sự sống còn” cũng là một trong những mục tiêu chính tiếp tục được đặt ra trong năm 2018.

Nhà Mường: Chị muốn nhắn nhủ điều gì tới CBNV trong thời điểm đã bước sang năm mới 2018?

Trong thời khắc đón chào năm mới 2018, thay mặt Ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang, tôi xin trân trọng gửi tới các cô chú, anh chị em và các bạn CBNV của Mường Thanh Grand Bắc Giang những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2017 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự thành công trong kinh doanh và cũng là năm của nhiều khó khăn biến đông. Chúng ta trân trọng và tự hào với những thành tích trên, bởi đó là công sức, trí tuệ và sự lao động miệt mài, sáng tạo với năng suất, chất lượng và hiệu quả cao của toàn thể cán bộ nhân viên; là sự đồng hành, ủng hộ của khách hàng trong suốt một năm ngày qua.

Điều đó đã giúp Mường Thanh Grand Bắc Giang khẳng định được vị thế của mình là khách sạn 4 sao hàng đầu tại tỉnh Bắc Giang.

Đón chào năm mới, với điểm tựa từ những thành quả đã đạt được trong năm qua và sự khởi sắc của nền kinh tế tỉnh nhà, cùng tinh thần và sức mạnh của người Mường Thanh, chúng ta sẽ tiếp tục vượt qua thách thức, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc của Mường Thanh Grand Bắc Giang trong thời gian tới.

Với tất cả tình cảm và sự trân trọng, một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo khách sạn, tôi xin được gửi lời chúc tới toàn thể CBNV và gia đình một năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang và Thịnh vượng!


Khai trương vào năm 2014, Mường Thanh Grand Bắc Giang mang đến một chuẩn mực về dịch vụ mới cho tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh 195 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, rộng rãi và tiện nghi hiện đại với hướng nhìn ra toàn cảnh thành phố Bắc Giang, hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa & massage hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thuận lợi cho những chuyến công tác của khách hàng.


Tâm Bảo