banner
Posted on 10.09.2018

Khách hàng đánh giá cao Tập đoàn Mường Thanh tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2018

Tham dự Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2018, Tập Đoàn Mường Thanh được khách hàng đánh giá cao và tiềm năng để phát triển du lịch, kinh doanh của tập đoàn trong thời gian tới là rất lớn.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là một trong số các đơn vị bao gồm doanh nghiệp, cơ quan quản lý xúc tiến du lịch tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITE TPHCM 2018. Tại đây, Tập đoàn Mường thanh đã được khách hàng đánh giá rất cao về các sản phẩm và dịch vụ khách sạn. Trong khuôn khổ hội chợ, gian hàng của Mường Thanh thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan, người mua, các đơn vị lữ hành, các hãng hàng không, các tập đoàn lớn, đại diện du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là các đại diện đến từ các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Đông Bắc Á với hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

IMG_4588

Qua ba ngày tham gia hội chợ, gian hàng của Mường Thanh đều được khách hàng đánh giá rất cao về thương hiệu cũng như dịch vụ, chất lượng sản phẩm. Nhiều khách hàng cho biết hình ảnh Mường Thanh đã vô cùng quen thuộc với họ. Đại diện phòng Kinh doanh đánh giá tiềm năng để phát triển du lịch, kinh doanh trong thời gian của tập đoàn là tới rất lớn. Trong thời gian tới, Mường Thanh sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến nhóm đối tượng khách hàng quốc tế, mang đến những cảm nhận tích cực về thương hiệu cũng như dịch vụ của Mường Thanh tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng này.

IMG_4583

Tham gia hội chợ du lịch quốc tế ITE năm nay, Tập đoàn Mường Thanh mang đến hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới của 4 phân khúc: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh. Tại hội chợ, Mường Thanh cũng tập trung đẩy mạnh , giới thiệu tới khách hàng sản phẩm du lịch tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An. Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2018, khách hàng đến gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh đã nhận được ưu đãi mua phòng nghỉ tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An với mức giá vô cùng hấp dẫn. Chương trình được triển khai áp dụng đến hết ngày 31/12/2018.

Ngọc Hải