banner
Posted on 06.09.2018

Gian hàng Tập đoàn Mường Thanh hút khách ngày khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế ITE

Trong ngày đầu khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế ITE  2018 lần thứ 14 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn, gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Từ ngày 06-08/09 Tập đoàn Mường Thanh tham dự Hội chợ du lịch quốc tế ITE  2018 lần thứ 14, sự kiện do Bộ VHTTDL, UBND TP.HCM, Tổng cục Du lịch và Sở Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức. Hội chợ du lịch quốc tế ITE được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn-quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE  đặc biệt nhận được sự quan tâm của khách hàng khi đến tham quan hội chợ. Đến với gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh, khách tham quan trong và ngoài nước đã được giới thiệu tổng quan về hệ thống khách sạn Mường Thanh, những sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng của Mường Thanh ở tất cả phân khúc khách sạn. Một số khách sạn có đại diện phòng Kinh doanh ở khu vực phía nam đã trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại hội chợ.

Đại diện phòng Kinh doanh VPĐH Tập đoàn cho biết, gian hàng của Mường Thanh được đầu tư kỹ lưỡng về khâu thiết kế và thi công, nhờ đó được đánh giá cao ở những nét đặc trưng riêng. Mường Thanh cũng đã giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới.  Sự cải tiến, đổi mới trong bộ nhận diện này hứa hẹn đem đến những cảm xúc, định hình phong cách mới về Mường Thanh và góp phần hiện thực hóa khát vọng về thương hiệu Việt sánh vai với các thương hiệu quốc tế trong ngành dịch vụ.

IMG_4539

 

IMG_4575

Qua 13 năm tổ chức, ITE HCMC đã trở thành sự kiện du lịch quan trọng không chỉ của du lịch Việt Nam mà còn trở thành sự kiện quốc tế có tác động đặc biệt cho du lịch khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút du khách đến Việt Nam, đồng thời trao đổi khách du lịch với các điểm đến thân thiện, hấp dẫn trên thế giới.

BTC cho biết hội chợ 2018 sẽ tập trung mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế, cụ thể là Đông Bắc Á, Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á. Đây là cơ hội hợp tác để các doanh nghiệp của hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ giới thiệu và quảng bá du lịch, đồng thời là diễn đàn thương mại lý tưởng để các doanh nghiệp phát triển thị trường. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 30.000 người tham quan hội chợ, quy mô tăng 20% so với năm 2017, với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội chợ du lịch quốc tế, Chương trình người mua và báo chí, Lễ khai mạc, hội thảo “Giới thiệu những điểm du lịch nóng bỏng tại Việt Nam”, hội thảo giới thiệu các thị trường du lịch trọng điểm, Giải thưởng ITE HCMC 2018, Hội nghị thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam- Trung Quốc, Hội thảo thị trường du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (TQ), Úc, Tây Âu, hội thảo nâng cao công tác xúc tiến du lịch…

IMG_4586

ITE 2018 là cơ hội tuyệt để Mường Thanh tiếp cận, giới thiệu , quảng bá hình ảnh và đưa những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất của Mường Thanh tới gần hơn với đối tượng khách hàng quốc tế, đăc biệt là đối tượng khách hàng tại các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, và Đông Bắc Á.

Ngọc Hải