banner
Posted on 28.08.2018

Giải thưởng ‘Bình chọn Mường Thanh – Rinh nhanh iPhoneX’ đã có chủ

Tham gia bình chọn cho Mường Thanh Hospitality tại giải thưởng du lịch uy tín World Travel Awards (WTA) 2018, vị khách sinh sống tại Đà Nẵng đã có cơ hội nhận điện thoại iPhoneX. 

Ngày 28/8, anh Nguyễn Văn Duẩn – GM khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, đã trao giải thưởng cho vị khách Ngô Sĩ Vương – người may mắn giành giải thưởng khi tham gia chương trình “Bình chọn Mường Thanh – Rinh nhanh iPhoneX”. Trước đó, Mường Thanh tổ chức minigame dành cho CBNV và khách hàng đã bình chọn cho Mường Thanh tại giải thưởng du lịch uy tín World Travel Awards (WTA) 2018 cùng một con số may mắn gồm ba chữ số.

BTC sử dụng phần mềm lucky draw để lựa chọn ngẫu nhiên người thắng giải. Tham gia chương trình này,  người thắng giải có nghĩa vụ xuất trình ảnh chụp màn hình đã voted và email xác minh tài khoản từ trang web WTA.

Anh Vương đánh giá Mường Thanh là hệ thống khách sạn lớn, có tiếng ở Việt Nam và cung cấp dịch vụ khách sạn rất chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. “Trong các kỳ nghỉ sắp tới, em nhất định sử dụng dịch vụ của Mường Thanh. Hệ thống khách sạn Mường Thanh có gần hết các tỉnh thành nên rất thuận tiện”, anh Vương nói khi nhận giải thưởng của BTC.

Tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng WTA, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là thương hiệu Việt Nam duy nhất cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn khác. Việc lọt vào danh sách đề cử một giải thưởng lớn như WTA khẳng định chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của Mường Thanh không chỉ tại thị trường trong nước, mà đã vươn tầm ra khu vực.

Tính đến hết năm 2017, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã xây dựng và đưa vào vận hành 49 khách sạn trong và ngoài nước, 01 khu sinh thái tại Mường Thanh Diễn Lâm (Nghệ An) và 01 Trung tâm vui chơi giải trí VRC (Tp. Vinh – Nghệ An). Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng từ 3 – 5 sao của tập đoàn là 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú tại thị trường Việt Nam.

Cuối tháng 01/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane. Lễ trao giải diễn ra tại tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan), nằm trong khuôn khổ chương trình ATF 2018 với sự tham gia của các Bộ trưởng Văn hóa – Du lịch các nước trong khối ASEAN.

Anh Anh