banner
Posted on 04.06.2018

Bình chọn cho Mường Thanh tại giải thưởng WTA, nhận ngay iPhoneX

Tham gia bình chọn cho Mường Thanh Hospitality tại giải thưởng du lịch uy tín World Travel Awards (WTA) 2018, CBNV và khách hàng có cơ hội nhận ngay điện thoại iPhoneX. 

Tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng WTA, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là thương hiệu Việt Nam duy nhất cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn khác. vVệc lọt vào danh sách đề cử một giải thưởng lớn như WTA khẳng định chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của Mường Thanh không chỉ tại thị trường trong nước, mà đã vươn tầm ra khu vực.

Để bầu chọn cho đại diện duy nhất của Việt Nam giành chiến thắng, CBNV và khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA tại đây, tạo tài khoản và bình chọn (vote) cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 22/7.

Tham gia bình chọn cho Mường Thanh, CBNV và khách hàng còn có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn là điện thoại iPhoneX. Theo đó, người tham gia chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Đăng ký tài khoản bằng cách click vào link http://bit.ly/2jDGqtH

Bước 2: Mở email xác nhận tài khoản

Bước 3: Thực hiện các bước Vote theo video + chụp lại màn hình Voted (Xem video tại đây: http://bit.ly/2JbkAw8 )

Bước 4: Inbox ảnh chụp màn hình Voted và gửi 1 số may mắn (có 3 chữ số) cho fanpage Mường Thanh Hospitality.

BTC sẽ sử dụng phần mềm lucky draw để lựa chọn ngẫu nhiên người thắng giải. Thông tin về người trúng thưởng sẽ được livestream công bố vào ngày 22/07/2018 trên fanpage Mường Thanh Hospitality.

Trong trường hợp người chơi có số may mắn trùng nhau, người trúng giải là người có số may mắn trùng với kết quả bốc thăm và là người inbox “ảnh chụp màn hình voted” cùng “số may mắn có 3 chữ số” nhanh nhất. Mỗi tài khoản facebook chỉ được inbox “số may mắn” và “màn hình vote” 1 lần duy nhất. Người thắng giải có nghĩa vụ xuất trình ảnh chụp màn hình đã voted và email xác minh tài khoản từ trang web WTA. Trong trường hợp người trúng giải ko xuất trình được các tài liệu trên, Mường Thanh Hospitality sẽ dùng phần mềm lucky draw và chọn ra 01 người khác để trao giải thưởng.

MT-Luxury-danang-119-of-178-1024x683

Tính đến hết năm 2017, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã xây dựng và đưa vào vận hành 49 khách sạn trong và ngoài nước, 01 khu sinh thái tại Mường Thanh Diễn Lâm (Nghệ An) và 01 Trung tâm vui chơi giải trí VRC (Tp. Vinh – Nghệ An). Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng từ 3 – 5 sao của tập đoàn là 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú tại thị trường Việt Nam.

Cuối tháng 01/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane. Lễ trao giải diễn ra tại tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan), nằm trong khuôn khổ chương trình ATF 2018 với sự tham gia của các Bộ trưởng Văn hóa – Du lịch các nước trong khối ASEAN.