Ưu đãi tại khách sạn
01.01.2022 ~ 31.03.2022
Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre (TP HCM)

Family Package - ưu đãi vàng cho chuyến du lịch Sài Gòn

Chuyến du lịch Sài Gòn sôi động của bạn, hãy thoải mái "bung lụa" tận hưởng kỳ nghỉ mùa xuân với chi phí trong tầm tay ngay hôm nay tại khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre. Chỉ với 1,500,000 vnd/package, bạn và gia đình sẽ nghỉ dưỡng trong không gian hiện đại của khách sạn và hòa vào nhịp sống tấp nập nơi Sài Thành náo nhiệt:

  • Thư thái nghỉ dưỡng 2N1Đ tại phòng Deluxe tiêu chuẩn của khách sạn
  • Dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 06 tuổi
  • Buffet sáng hàng ngày
  • 01 bữa ăn chính cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 06 tuổi
  • Tận hưởng tiện ích bể bơi, phòng gym...
  • Nước khoáng, Trà, café miễn phí tại phòng

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

  •  Thời gian áp dụng: từ 01/01/2022 đến ngày 31/03/2022

Mường Thanh Sài Gòn Centre nằm trên tuyến phố rợp bóng cây xanh, một khu vực yên tĩnh giữa trung tâm sôi động của TP HCM. Chỉ với 5 phút đi bộ là bạn có thể tới Thảo Cầm Viên, Nhà thờ Đức Bà hoặc các điểm du lịch nổi tiếng khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với tổng cộng 124 phòng tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre có nhiều loại phòng phù hợp với khách công vụ và cho đoàn khách du lich. Tất cả các loại phòng được thiết kế trang nhã, tinh tế với chất liệu gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống cửa kính an toàn trong phòng sẽ đem lại cho bạn và gia đình những góc nhìn toàn cảnh, đầy màu sắc khi ngắm nhìn khi thành phố náo nhiệt lúc lên đèn.

Trên con phố Mạc Đĩnh Chi yên tĩnh, Mường Thanh Grand Saigon Centre vừa thích hợp là nơi nghỉ ngơi cho chuyến công tác tại Sài Gòn vừa thuận tiện để tham quan du lịch, tìm hiểu về thành phố.

Khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre

Có thể bạn quan tâm