banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Holiday Đà Lạt nhận quyết định công nhận tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt vừa nhận quyết định công nhận tiêu chuẩn chất lượng 4 sao từ Tổng Cục Du lịch Việt Nam. Qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ của Mường Thanh Holiday Đà Lạt tại thị trường du lịch tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, quyết định được trao cho khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt vào đầu tháng 1/2018. Theo chia sẻ của chị Trương Thị Châu – người đứng đầu khách sạn, việc được trao chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng 4 sao cho thấy nỗ lực cố gắng của tập thể CBNV khách sạn. “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để phục vụ khách hàng tốt hơn trong thời gian tới. Thị trường du lịch tại Lâm Đồng rất tiềm năng, nhưng cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt. Để tồn tại và phát triển tại đây, Mường Thanh Holiday Đà Lạt sẽ phải nỗ lực rất nhiều, cải thiện cả chất lượng dịch vụ, cũng như nghiên cứu đưa vào áp dụng những gói sản phẩm mới, thú vị”, chị Châu cho hay.

MTDLA - Quyet đinh cong nhan sao - Tong cuc Du lich 2018

Xếp hạng khách sạn từ lâu đã trở thành một yếu tố quan trọng nhằm quảng bá và khẳng định tên tuổi của một khách sạn khi được đạt “chuẩn”. Sự đánh giá và phân hạng cho khách sạn cũng mang đến cho khách lưu trú một “điểm tựa” uy tín để lựa chọn nơi lưu trú trong chuyến du lịch của mình. Năm 1958, Tạp chí Forbes Travel lần đầu tiên đưa ra hệ thống đánh giá bằng ngôi sao, như một biểu tượng cho cấp độ phân loại của khách sạn. Càng có nhiều ngôi sao càng cho thấy sự tiện nghi, sang trọng và cao cấp. Tuy nhiên, việc xếp loại hay cấp sao không phải hoạt động tự phát, mà bản thân mỗi khách sạn phải đạt được đủ các tiêu chuẩn được chỉ ra trong những văn bản quy định cụ thể.

family_07

Ở Việt Nam, khách sạn đạt tiêu chuẩn xếp hạng từ 1 đến 5 sao theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4391: 2009: được đánh giá thông qua các tiêu chí: vị trí, kiến trúc; trang thiết bị, tiện nghi phục vụ; dịch vụ và mức độ phục vụ; nhân viên phục vụ; vệ sinh.


Khai trương vào năm 2014, Mường Thanh Holiday Đà Lạt nằm trên con đường Phan Bội Châu ngay trung tâm thành phố Đà Lạt với thiết kế 80 phòng nghỉ chất lượng cao theo tiêu chuẩn 4 sao. Khách sạn nằm cách Hồ Xuân Hương và Chợ Đà Lạt 100m, được trang trí nội thất sang trọng, hiện đại và đầy đủ các dịch vụ bao gồm phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà, phòng hội nghị, quầy bar, nhà hàng Âu, Á với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và nhiều món ăn đặc sản Đà Lạt nổi tiếng.