banner
Posted on 08.09.2020

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ấn tượng với sự tiếp đón chu đáo của Mường Thanh Luxury Lạng Sơn

Trong 2 ngày 7-8/09/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn vinh dự được đón tiếp Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khi Bà cùng đoàn công tác cấp cao của Văn phòng Chính phủ và Ban Thi đua khen thưởng Trung ương tới Lạng Sơn tham dự Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V của địa phương này.

Đón tiếp Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác cấp cao có Giám đốc điều hành Đàm Thận Tiệp và trưởng/phó các bộ phận của khách sạn. Nhận bó hoa tươi thắm từ Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Lạng Sơn, Phó Chủ tịch nước đã gửi đến toàn thể CBNV khách sạn những lời chúc ân cần và tốt đẹp nhất.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đón nhận bó hoa tươi thắm từ GM Mường Thanh Luxury Lạng Sơn – Đàm Thận Tiệp.

Ngoài ra, trong thời gian lưu trú tại khách sạn, Phó chủ tịch nước đã ân cần thăm hỏi tình hình kinh doanh cũng như động viên tinh thần CBNV khách sạn trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid 19. Phó Chủ tịch nước cũng bày tỏ sự hài lòng trước cung cách phục vụ chu đáo, tinh tế của khách sạn.

Đặc biệt, Phó Chủ tịch nước đánh giá những món ăn tại khách sạn rất ngon và đặc sắc. Trong đó món Khâu Nhục đã khiến Phó Chủ tịch nước ấn tượng và nhắc đến nhiều lần.

Phó Chủ tịch nước vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo khách sạn. 

Tháng 10/2018, khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn chính thức được công nhận là khách sạn 5 sao đầu tiên tại tỉnh Lạng Sơn. Mường Thanh Luxury Lạng Sơn nằm giữa trung tâm thành phố với hơn 230 phòng nghỉ hiện đại, sang trọng cùng các dịch vụ đi kèm hấp dẫn như nhà hàng, bể bơi, hệ thống phòng tập gym, spa, phòng karaoke,…Khách sạn được đầu tư đột phá và là sự khẳng định chất lượng mà Tập đoàn Mường Thanh đem đến nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện cho nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi cũng như giải trí của khách hàng tại thành phố địa đầu phía Bắc của Tổ quốc.