banner
Posted on 17.11.2020

Chào đón mùa lễ hội cuối năm an lành tại Mường Thanh Hospitality

Bạn có biết mùa đại lễ hội cuối năm đang đến gần? Tháng 11 này, hãy cùng chờ đón sự kiện “siêu đặc biệt” từ Mường Thanh Hospitality.

 

2020, một năm với nhiều thăng trầm và thử thách đối với ngành khách sạn nói chung và Mường Thanh nói riêng, nhưng chúng ta vẫn chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn. Dịp đại lễ cuối năm nay, hãy để những phiền muộn của năm cũ trôi qua, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn với những ước mơ mới, hạnh phúc mới. 

 

Giang-sinh-2020-nam-moi-2021

 

Mường Thanh Hospitality mong muốn bạn và gia đình sẽ trải qua một mùa đại lễ cuối năm thật ấm áp, an lành và tràn ngập may mắn trong thời gian sắp tới. Mở đầu chuỗi ngày thật hạnh phúc và một tương lai tươi sáng, chào đón lễ Noel ngập tràn sắc màu kỳ diệu tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc. 

 

Luôn đặt mục tiêu hướng tới cuộc sống xanh và tiếp nối những thành công của các chiến dịch trước, "Giáng sinh xanh, Giáng sinh an lành" là thông điệp Mường Thanh Hospitality gửi đến trong mùa Noel 2020 để dành một sự trân trọng với Trái Đất thân yêu - ngôi nhà chung của tất cả mọi người. Tại mỗi phân khúc khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc sẽ được trang trí không gian Noel lung linh được bằng những vật liệu thân thiện với môi trường cùng tông màu xanh truyền thống chủ đạo hướng tới những niềm hy vọng mới về một tương lai tươi sáng hơn.  

 

Giang-sinh-2020-nam-moi-2021

 

Đặc biệt, chào đón mùa Giáng sinh năm nay, Mường Thanh Hospitality theo truyền thống mọi năm sẽ tổ chức: “Lễ thắp sáng cây thông Noel” trải khắp Việt Nam với gần 60 khách sạn thành viên tham gia. Lễ thắp sáng sẽ lan tỏa niềm vui mùa lễ hội cuối năm và thắp lên những khoảng khắc hạnh phúc, yêu thương, hi vọng mang đến những điều may mắn cho tương lai sắp tới, đây là một món quà mà Mường Thanh Hospitality dành gửi tới tất cả các du khách ghé thăm. Chờ đón quý khách hàng thân yêu tại sự kiện của mỗi khách sạn là các bản nhạc giáng sinh rộn ràng, các điệu nhảy sôi động cùng vô vàn hoạt động hấp dẫn.

 

Hãy đến Mường Thanh để cảm nhận một mùa lễ hội “Magic Christmas - Giáng Sinh kỳ diệu mang triệu điều may” thật ấm cúng, ghi dấu niềm vui, trọn vẹn nụ cười bên cạnh những người thân yêu. Đừng bỏ lỡ nhé!