banner
Posted on 03.06.2019

Nhiều khách sạn thành viên của Mường Thanh giành “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” 2019

Trong thi gian qua, nhiu khách sn thành viên ca Mường Thanh đã vinh d giành được “Chng chỉ dch v xut sc” ca website du lch uy tín quc tế TripAdvisor.

Khách sạn mới nhất nhận được danh hiệu này là Mường Thanh Luxury Vientiane. Trước đó, hàng loạt các khách sạn thành viên khác như: Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Vũng Tàu, Mường Thanh Luxury Nha Trang cũng giành được Chứng chỉ kể trên của TripAdvisor.

Với Mường Thành Luxury Vientiane thì viêc giành được “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” 2019 là một điểm sáng rất đáng khích lệ và cần được ghi nhận. Điều này cũng là cơ sở để Tập đoàn Mường Thanh khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch quốc tế.

Được đưa vào khai thác, vận hành từ năm 2016, Mường Thanh Luxury Vientiane hiện là tòa nhà cao nhất tại Thủ đô Vientiane, Lào. Đây là tổ hợp cao ốc hỗn hợp 25 tầng, với tổng diện tích sàn khoảng 86.600m2, gồm khách sạn với 331 phòng đạt tiêu chuẩn  5 sao và các chung cư cho thuê.

2019_COE_Logos_white-bkg_CMYK_translations_vi_VN 2x

Mường Thanh Luxury Vientiane là khách sạn tiếp theo của Mường Thanh được nhận “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor.

Ngoài Mường Thanh Luxury Vientiane, trong thời gian qua, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng cũng có những bước tiến lớn. Theo TripAdvisor, trên bảng xếp hạng các khách sạn toàn thành phố, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã cải thiện từ vị trí thứ 77 trong tháng 4/2019 lên thứ 36 trong tháng 5/2019. Với một thành phố du lịch trọng điểm có mật độ khách sạn lớn và nhiều thương hiệu nổi tiếng thì việc tăng 41 bậc trên bảng xếp hạng là niềm vinh dự và tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

108119959

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng có bước tiến lớn trong bảng xếp hạng khách sạn trên trang TripAdvisor. 

TripAdvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu thành viên và 170 triệu đánh giá và ý kiến về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan và các doanh nghiệp liên quan đến du lịch. TripAdvisor Media Group hiện đang điều hành 25 thương hiệu du lịch.

Quốc Anh