banner
Posted on 05.09.2019

Mường Thanh tham gia một trong hai hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất năm

Gian hàng của Mường Thanh thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều du khách tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM – ITE HCMC 2019 đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 5 – 9/9/2019.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 15 đã mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, thu hút hơn 350 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, tập đoàn lớn và đại diện cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố.

Gian hàng B2B của Mường Thanh tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2019.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tham gia hội chợ với một gian hàng B2B. Gian hàng của Mường Thanh thu hút được sự quan tâm, chú ý của đại diễn những công ty lữ hành, tập đoàn lớn cũng như khách hàng lẻ.

Hội chợ lần này là cơ hội tốt để Mường Thanh thu thập ý kiến của nhiều doanh nghiệp và khách hàng qua đó phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá thương hiệu của tập đoàn trong thời gian tới đến với nhiều thị trường mới đầy tiềm năng.

Gian hàng Mường Thanh thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều doanh nghiệp lữ hành, khách hàng.

Theo kế hoạch, trong khuôn khổ Hội chợ sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn cùng các hoạt động chuyên ngành bên lề để cập nhật các xu hướng mới nhất và kiến thức chuyên sâu liên quan đến phát triển du lịch như: Lễ khai mạc – Gala Dinner “Hương sắc Việt Nam”; Diễn đàn kết nối du lịch TP.HCM – ĐBSCL; chuỗi hội thảo cập nhật xu hướng du lịch; Hội thảo các thị trường du lịch trọng điểm, Giải thưởng Du lịch ITE, Hội thảo du lịch tàu biển, Diễn đàn Start-up Du lịch, Triển lãm ảnh du lịch “Tận hưởng Bản sắc Việt”.

Quốc Anh